Bán Sỉ Đồng Hồ Chính Hãng cho doanh nghiệp, In Logo & khắc tên trên đồng hồ

100% CHÍNH HÃNG & ỦY QUYỀN

 

NHÀ CUNG CẤP & PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC

Đồng Hồ Tân Tân – Chính Hãng từ 1985™ là nhà phân phối Độc quyền và Chính thức tại VN của các thương hiệu đồng hồ Citizen, Movado, Bulova, Q&Q, Grovana, Alfex, Caravelle, Tissot. Ngoài ra, chúng tôi cũng sở hữu hệ thống bán lẻ ngay tại trung tâm Quận 1 TP.HCM (xem chi tiết). Là một nhà phân phối hàng đầu, chúng tôi đầu tư quy mô lớn vào dịch vụ sau bán, cam kết từng chiếc đồng hồ bán ra được service theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ. Tân Tân được sự ủy quyền từ Citizen, Movado, Bulova, Q&Q để vận hành TanCenter™, là Trung tâm Sửa chữa và Bảo hành toàn cầu cho các thương hiệu này (xem chi tiết) Là nhà cung cấp Trực tiếp từ hãng, Tân Tân sẵn sàng cung cấp đồng hồ số lượng lớn trong thời gian ngắn nhất cho doanh nghiệp. Hãy trở thành một đối tác tại Tân Tân!  

TÂN TÂN LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT CHO DOANH NGHIỆP

Do chúng tôi phân phối đồng hồ Trực tiếp từ hãng, Tân Tân bảo đảm được giá tốt nhất thị trường cho các đối tác, loại trừ các nhà trung gian.  

CHỨNG NHẬN PHÁP LÝ - DO HÃNG ỦY QUYỀN

[gallery columns="2" size="large" link="file" ids="151804,151803,151812,151807"]

DỊCH VỤ KHẮC LASER VÀ IN LOGO CÔNG TY LÊN ĐỒNG HỒ

Tân Tân cung cấp dịch vụ customize như khắc laser và in logo công ty lên đồng hồ. Với hệ thống máy móc hiện đại và có sự hợp tác đầu tư từ các đối tác giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chắc chắn sẽ mang lại cho quý công ty chất lượng hình ảnh in tuyệt vời nhất. Thông thường sẽ hoàn thành trong vòng 2-5 ngày tùy theo số lượng đơn hàng.  

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo hành toàn cầu theo quy định của từng hãng.  

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT ĐƯỢC NHÀ CUNG CẤP CHÍNH HÃNG

Nhà cung cấp chính hãng cần có giấy chứng nhận (certificate) phân phối do hãng cung cấp và có con dấu của đơn vị nhập khẩu. Nhà cung cấp cần có địa chỉ công ty rõ ràng và văn phòng hoạt động bình thường. Ngoài ra, trên đồng hồ cần phải có tem chống giả do nhà nhập khẩu phát hành, phiếu (hoặc sổ) bảo hành quốc tế, và con dấu nhà nhập khẩu tại trang cuối sổ bảo hành. đối tác của đồng hồ tân tân  

LIÊN HỆ

Mr.Cam - 0903.831.547 / camnm@tantanwatch.com Ms.Nhung - 0772.026.056 / nhungntt@tantanwatch.com

TRỤ SỞ CHÍNH

Tòa nhà Kimdo - 123 Lê Lợi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

0.02316 sec| 793.023 kb