Bộ lọc
Thương hiệu
Kích cỡ
Màu sắc

Đầm và váy là hai loại trang phục phổ biến, được hầu hết các chị em ưa chuộng. Chúng có phong phú, đa dạng các mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên tên gọi của chúng thì lại liên quan đến nhau và khó phân biệt. Vẫn có nhiều sự nhầm lẫn rằng liệu chúng giống hay khác nhau? Và rốt cuộc đầm và váy khác nhau như thế nào?

Đầm

Một chiếc váy (còn được gọi là đầm hay một chiếc váy đầm) là một sản phẩm may mặc bao gồm một phần thân bên trên gắn liền với vạt dưới có độ dài hay ngắn phụ thuộc vào yêu cầu của người mặc.Một chiếc váy (còn được gọi là đầm hay một chiếc váy đầm) là một sản phẩm may mặc bao gồm một phần thân bên trên gắn liền với vạt dưới có độ dài hay ngắn phụ thuộc vào yêu cầu của người mặc.Một chiếc váy (còn được gọi là đầm hay một chiếc váy đầm

Xem thêm

Hỏi đáp về Đầm

Chi phí vật tư tăng theo từng ngày và từng thời điểm. Do đó, báo giá trên sẽ hết hiệu lực sau 30 ngày kể từ ngày VEC Group gửi báo giá đến quý khách hàng.

Dự toán chi phí thi công được tính trên các hạng mục đầu tư: 

  • Hạng mục cỏ nhân tạo (chiếm nhiều chi phí nhất)
  • Hạng mục thi công nền hạ
  • Hạng mục hệ thống thoát nước, bó vỉa
  • Hệ thống đèn chiếu sáng
  • Hạng mục lưới chắn bóng, lưới khung thành

Sau khi ký hợp đồng đầu tư xây dựng và sân bóng được vận hành khai thác. Mọi chi tiết xoay quanh vấn đề hợp tác, đầu tư đều phải được thể hiện  trên văn bản, giấy trắng mực đen. 2 bên cam kết hạch toán rõ ràng từng khoản một. Đồng thời áp dụng phần mềm quản lý để theo dõi được sát sao và chi tiết nhất. 

Thêm câu hỏi? Hãy để chúng tôi giúp. Liên hệ chúng tôi
0.10244 sec| 849.695 kb